0384.16.16.94

Bạn cần hỗ trợ nhanh? Gọi ngay 0384.16.16.94

ANT EDU đồng hành cùng TP Hà Nội trong hỗ trợ trẻ em nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn năm 2022

ANT EDU đồng hành cùng TP Hà Nội trong hỗ trợ trẻ em nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn năm 2022

Với mong muốn mang lại niềm vui, sự khích lệ tinh thần cũng như sự động viên về vật chất cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn, chương trình “Giao lưu giữa các nhà hảo tâm ủng hộ từ thiện với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn” đã được thành phố Hà Nội tổ chức vào ngày ngày 25/12/2022.

Đại diện các nhà hảo tâm chụp ảnh kỉ niệm cùng đại diện Sở lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội

Chị Nguyễn Thị Hường – Phó Tổng Giám đốc Ant Edu (công ty chủ quản thương hiệu The Real IELTS) đã tham gia và thay mặt Ant Edu tham dự chương trình này và trao tặng những phần quà ý nghĩa.

Đại diện ANT Edu – Chị Nguyễn Hường, nhận giấy chứng nhận tại chương trình

“Giao lưu giữa các nhà hảo tâm ủng hộ từ thiện với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn” là chương trình được tổ chức thường niên từ năm 2008. Đã có hàng trăm nhà hảo tâm ủng hộ và hàng nghìn trẻ em được nhận quà, học bổng.

Phát biểu khai mạc chương trình, ông Nguyễn Hồng Dân – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội, Phó Chủ tịch Hội đồng bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội cho biết: “Thực hiện đề án “Vận động nguồn lực bảo vệ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố Hà Nội giai đoạn 2021 – 2025″, trong năm 2022 Trung tâm công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội đã vận động được hơn 10,5 tỷ đồng bao gồm cả tiền và hiện vật để hỗ trợ trẻ em khó khăn.”

Các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn nhận quà tại chương trình

 Với sự đồng hành của các Doanh nghiệp và những tấm lòng hảo tâm, chương trình đã mang lại những điều kiện thuận lợi hơn trong học tập cũng như trong cuộc sống cho hàng nghìn trẻ em.Từng phần quà nhỏ nhưng đong đầy yêu thương được trao đi, biết bao nụ cười ấm áp, ánh mắt thân tình và lời cảm ơn chân thành được gửi lại. Tất cả đã khiến chương trình thiện nguyện trở nên thật khó quên.

Ant Edu sẽ tiếp tục chung tay với các dự án từ thiện vì cộng đồng. Chắc chắn sẽ có thêm nhiều chuyến hành trình ý nghĩa, đến với nhiều vùng đất, mảnh đời khó khăn để chung tay phát triển tầm vóc, trí tuệ Việt Nam.

Bài viết nổi bật gần đây

NHẬN ƯU ĐÃI VÀ TƯ VẤN
HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ