Đưa công nghệ AI vào giảng dạy – ANT EDU chính thức ký kết hợp tác chiến lược cùng Language Confidence

đưa công nghệ AI vào giảng dạy

Đưa công nghệ AI vào giảng dạy – ANT EDU chính thức ký kết hợp tác chiến lược cùng Language Confidence

Sáng ngày 24/05 vừa qua, tại Hà Nội, Language Confidence và Ant Edu đã có buổi ký kết hợp tác diễn ra vô cùng thành công, đánh dấu bước ngoặt trong việc tích hợp công nghệ AI vào giảng dạy tiếng Anh.

Ant-Edu-Dua-Cong-Nghe-Ai-Vao-Giang-Day
Đưa Công Nghệ Ai Vào Giảng Dạy - Ant Edu Chính Thức Ký Kết Hợp Tác Chiến Lược Cùng Language Confidence

Lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Ant Edu và Language Confidence

Với thời đại số 4.0 ngày nay, học viên sở hữu một lượng lớn thông tin đầu vào nhờ các công nghệ và Internet, làm thay đổi cách thức tiếp thu và truyền tải kiến thức cũng như giảm nhu cầu ghi nhớ. Vậy nên các đơn vị giáo dục phải không ngừng nỗ lực nghiên cứu, tìm tòi, cập nhật và đưa ra các phương pháp giảng dạy phù hợp cũng giúp học viên dễ dàng ghi nhớ và thực hành thành thạo các kỹ năng. Dựa trên những hiệu quả vượt bậc của việc tích hợp công nghệ vào giảng dạy tiếng Anh, Công ty Cổ phần Giáo dục và đào tạo Ant Edu đã ký kết cùng Language Confidence để tích hợp công nghệ vào đào tạo giảng dạy tiếng Anh cho các học viên.

Theo đó, hai công ty trao đổi và cụ thể hóa phương án tích hợp toàn diện trong hệ thống luyện thi và khảo thí của Ant Edu – bắt đầu từ việc đánh giá năng lực – xây dựng lộ trình học tập – luyện tập – đánh giá đầu ra/khảo thí với các đơn vị chính thống, được công nhận bởi Bộ Giáo dục.

Ant-Edu-Dua-Cong-Nghe-Ai-Vao-Giang-Day-2

ANT EDU đưa công nghệ AI vào giảng dạy

Language Confidence là công ty giáo dục hoạt động theo mô hình AI-first (mô hình chiến lược ưu tiên việc áp dụng trí tuệ nhân tạo) với mục tiêu tự động hóa việc dạy và kiểm tra kỹ năng nói tiếng Anh. Language Confidence là doanh nghiệp đầu tiên của Úc ứng dụng công nghệ AI để tự động hóa việc học tập và kiểm tra kỹ năng nói tiếng Anh. Chia sẻ tại lễ ký kết, Đại diện Language Confidence ông Nicholas đánh giá cao bước tiến hợp tác với Ant Edu với sản phẩm mới về IELTS này tại thị trường Việt Nam.

Nicholas Jon Jenkins – CEO của Language Confidence phát biểu tại Lễ ký kết

Ant Edu luôn tự hào là đơn vị tiên phong trong việc cá nhân hóa lộ trình của người học dựa trên nền tảng công nghệ. Hãy cùng chờ đón sự hợp tác giữa Language Confidence và Ant Edu, hứa hẹn sẽ bùng nổ trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập tiếng Anh!

Trải nghiệm học tiếng Anh chất lượng cùng The Real IELTS tại Ant Edu

  • The Real IELTS được tạo ra với kỳ vọng trở thành hệ thống giáo dục luyện thi IELTS cho hơn 99 triệu người Việt Nam.
  • Sản phẩm được xây dựng bởi tâm huyết của đội ngũ trẻ sở hữu chuyên môn cao, có kinh nghiệm đào tạo và giảng dạy nhiều năm tại các đơn vị giáo dục hàng đầu. Tại The Real IELTS học viên không chỉ được học trực tiếp với thầy cô tài năng mà còn được hỗ trợ ôn luyện với hệ thống AI hàng đầu.
  • Nâng chuẩn Tiếng Anh trung bình của người lao động Việt Nam lên 7.0 IELTS – học thật để làm thật.
  • Giảm độ tuổi tiếp cận IELTS của thanh thiếu niên Việt Nam xuống ngưỡng 12 tuổi.
  • Trở thành hệ thống giáo dục chuyên luyện thi IELTS tốt nhất cho hơn 90 triệu người có nhu cầu học tiếng Anh tại Việt Nam.

by Ant Edu

Xem thêm: [Mới nhất 2023] Quy đổi điểm IELTS tại các trường Đại học top đầu

Tham gia cộng đồng THEREALIELTS: https://www.facebook.com/realieltsvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@thereal.ielts

đăng ký nhận tư vấn và ưu đãi
ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN