Ant Edu và UBND thành phố Hà Nội tặng quà cho 1000 trẻ em tại Đêm Trung Thu

nguyen_trung_kien_ant_edu

Ant Edu và UBND thành phố Hà Nội tặng quà cho 1000 trẻ em tại Đêm Trung Thu

Tối 29-9 Ant Edu đồng hành cùng UBND thành phố Hà Nội đã tổ chức chương trình “Đêm hội Trăng rằm 2023” tại sân vận động Quảng Oai, thị trấn Tây Đằng, huyện Ba Vì (Hà Nội) cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn, trẻ em có thành tích tiêu biểu trên địa bàn thành phố Hà Nội. 

Trong buổi lễ, Đại diện bên phía Ant Edu Ông Nguyễn Trung Kiên- Phó Tổng Giám Đốc đã trao tặng phần quà trị giá 250 triệu đồng, gửi đến các em đến từ quận huyện, thị xã và Trung tâm, trường, làng nuôi dưỡng trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn thành phố, đại diện cho hơn 1,9 triệu trẻ em Thủ Đô. Trong buổi lễ diễn ra rất trang trọng gồm có rất nhiều đại diện từ UBND Thành Phố Hà Nội, cùng nhiều doanh nghiệp khác cũng tham gia đóng góp từ thiện.

Nguyen_Trung_Kien_Ant_Edu
Ông Nguyễn Trung Kiên – Phó Tổng Giám Đốc Ant Edu Trao Tặng Phần Quà Cho Các Em Nhỏ.

Ant Edu – doanh nghiệp giáo dục thể hiện trách nhiệm xã hội:

Đây là một hoạt động thể hiện tinh thần doanh nghiệp phục vụ xã hội và có trách nhiệm với xã hội ngoài công việc kinh doanh dịch vụ của Ant-Edu, thể hiện mặt nhân văn của doanh nghiệp trong quá trình kinh doanh.

Thông qua sự kiện này, Ant-Edu muốn đưa thông điệp đến với các khách hàng và nhân viên:”Ant Edu luôn luôn quan tâm đến sự phát triển của đất nước, quan tâm đến những khó khăn của đồng bào và có những hành động cụ thể là giúp đỡ các trẻ em nghèo ở các khu vực khó khăn gần với nơi Ant Edu đặt trụ sở kinh doanh.” Ngoài ra ANT Edu cũng muốn nhiều người biết đến hơn với thương hiệu doanh nghiệp giáo dục thuộc tập đoàn Ant Media.

Vì sao đối tượng Ant Edu lại là trẻ em, mà không phải đối tượng khác? Bởi vì Ant Edu là một doanh nghiệp giáo dục, các đối tượng chính của Ant Edu phần lớn cũng là trẻ em, thấu hiểu được việc khó khăn tài chính, tinh thần sẽ ảnh hưởng thế nào tới việc học của các em, Ant Edu rất muốn hỗ trợ một phần nào đó thông qua các dịp lễ tết được UBND thành phố Hà Nội đứng ra kêu gọi và tổ chức.

Ant-Edu_Tang_Qua_Trung_Thu

Qua những sự kiện như thế này, Ant-Edu cũng mong muốn nhiều người biết tới doanh nghiệp là một tổ chức giáo dục, giảng dạy ngôn ngữ Anh, một trung tâm đứng ra rèn luyện, luyện thi chứng chỉ IELTS và cũng một trung tâm có chế độ hỗ trợ cho các thí sinh thi IELTS thuộc vào dạng top đầu của cả nước, đào tạo ra rất nhiều 7.0 đến 8.0 IETLS cho các trường đại học nước ngoài và các doanh nghiệp nước ngoài. 

Các sự kiện từ thiện sắp tới tại Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng, chắc chắn Ant Edu sẽ luôn luôn có mặt. Tất cả học viên, nhân viên đều có thể theo dõi những tin tức từ thiện của Ant-Edu trên website https://therealielts.vn/ mục tin tức. Ngoài ra những người mới đọc được website này có thể theo dõi thêm các mục khác nữa như: Phương pháp học LCLT – xây dựng tư duy ngôn ngữ và lấy học viên làm trung tâm, chuyên mục tìm hiểu giáo viên, những người muốn test thử trình độ tiếng Anh để chuẩn bị thi IELTS có thể làm một bài test ngay cũng website này.

Đơn giản nhất chỉ cần gọi Hotline: 092 298 5555 để được tư vấn mà hỗ trợ ( rất nhiệt tình ).

đăng ký nhận tư vấn và ưu đãi
ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

NHẬN ƯU ĐÃI VÀ TƯ VẤN
HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ