Ms. Đặng Mai Linh – The Real IELTS

The Real IELTS 316836236 181323857893841 3945972441335077851 n

Lời chào từ Ms. Mai Linh

Chào cả nhà, mình là Mai Linh. Đối với bộ môn Tiếng Anh, mình đã có cơ duyên gắn bó với nó từ nhỏ, từ việc tò mò, thích thú mà đã trở thành niềm đam mê từ lúc nào không hay. Niềm đam mê đó đã giúp mình không chỉ trở thành một người học giỏi ngoại ngữ mà còn là một người chia sẻ kiến thức đầy nhiệt huyết. Mình đã đến với con đường giảng dạy tiếng Anh nói chung hơn 4 năm nay và IELTS nói riêng hơn 1 năm nay.

The Real IELTS Thiet ke chua co ten 39

Với tư cách là một giáo viên trẻ trung, năng động và là người “truyền lửa” cho những học viên IELTS, hãy cùng ngắm nghía qua 3 nguyên tắc dạy học của mình nhé!

Luôn quan tâm và chu đáo với học sinh

Với vai trò giáo viên, mình luôn đảm bảo hỗ trợ học viên một cách nhiệt tình và tận tâm thông qua nội dung ôn tập, phương pháp ôn tập phù hợp với khả năng và mong muốn mỗi người. Mình luôn chủ động, sẵn sàng lắng nghe để giúp học viên có thể nắm rõ kiến thức đã học và từ đó tiến bộ một cách nhanh nhất. 

Nội dung chỉn chu, bài bản

Mỗi buổi học không chỉ là vài tiếng đồng hồ về mặt thời gian, mà còn là khối lượng kiến thức “siêu to khổng lồ” mà mình muốn truyền tải đến mỗi học viên. Với chủ đề ôn tập cho mỗi buổi học, mình sẽ chuẩn bị những cách tiếp cận mới lạ, sáng tạo để học viên vừa có thể tiếp thu, ôn luyện kiến thức mà không cảm thấy nhàm chán, khô khan

Tinh thần lớp học luôn sôi nổi, hăng hái

The Real IELTS Thiet ke chua co ten 38

Đối với mình, nếu đi học với tinh thần bị bắt ép, chán nản thì khó mà hiệu quả được. Vì thế mình luôn áp dụng phong cách “học mà chơi, chơi mà học” để học viên cảm thấy hào hứng với mỗi buổi học. Vì thế, việc gắn kết các học viên và truyền tải cảm xúc tích cực là điều không thể thiếu trong các buổi học của mình! Học hết mình, chơi hết mình, cả lớp cùng vui đúng không nào?

Greetings from Ms. Mai Linh

Hello everyone, my name is Mai Linh. In terms of English, I have been exposed to English since an early age and years of learning English at schools has gradually built up my deep passion for English. Thanks to such a passion, I grasped the chance to become not only a competent foreign language learner but also an enthusiastic instructor. I have been on the path of teaching English in general for more than 4 years and IELTS in particular for more than 1 year.

The Real IELTS Thiet ke chua co ten 26 1

As a dynamic teacher who always “inspires” the IELTS students, I will show you my 3 teaching principles!

Student-centered

As a teacher, I always support students enthusiastically and conscientiously through investigating teaching methods suitable for each person’s ability and desire. In other words, I am willing to listen to student’s feedback so that I can help them thoroughly understand lessons and quickly make progress.

Meticulously prepared

Each lesson is not only a few hours in terms of time, but also a “huge” amount of knowledge that I want to transmit. Before every lesson, I prepare new and creative approaches in advance so that students can both absorb and review knowledge without feeling bored.

High-spirited

For me, if I go to school with the spirit of being forced and depressed, it can be counterproductive sometimes. Therefore, I always apply the style of “learning to play, playing to learn” so that students feel excited about each lesson. Therefore, engaging students and conveying positive emotions is indispensable in my classes! Let’s come to my classes to study hard and play hard together!

Share

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN