Mr. Issac Zacks – The Real IELTS

Lời chào từ Mr. Issac Zacks

Chào các em học sinh Việt Nam,

Với kinh nghiệm 14 năm giảng dạy luyện thi chứng chỉ IELTS từ năm 2005, đồng thời tới Việt Nam để giảng dạy từ năm 2008, tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm và rất hiểu học sinh Việt Nam, tôi tự tin có thể biết được đặc điểm mạnh và yếu nói chung của các em học sinh Việt Nam và đưa ra một công thức chung để có thể tận dụng được điểm mạnh và cải thiện điểm yếu giúp cho các em có thể đạt được điểm cao nhất có thể trong khả năng của các em.

Tôi là Issac Zacks. Một người đã dành nhiều năm để nghiên cứu, giảng dạy và hỗ trợ các học sinh trên con đường chinh phục nhiều kỳ thi quan trọng như IELTS, TOEIC, TOEFL… Với kinh nghiệm đến giảng dạy từ năm 2008 cho rất nhiều học sinh Việt Nam, tư duy và cách tiếp thu bài học của các em học sinh Việt Nam tôi có thể hiểu biết được phần nào đó để có thể biến mình không chỉ là người giảng dạy, giáo viên mà còn là người đồng hành, luôn sẵn long hỗ trợ các em vượt qua mọi thách thức trên hành trình chinh phục các kỳ thi không chỉ là IELTS mà thậm chí là TOEIC TOEFL PTE, tất cả các kỳ thi đó chỉ làm nền cho sự thành công của các em.

Lứa tuổi của học sinh sinh viên Việt Nam dưới sự đào tạo của tôi khá đa dạng, nhưng tôi ưa thích được đồng hành cùng các em học sinh sinh viên ở độ tuổi trưởng thành hơn một chút vì các em có tư duy tự lập ra kế hoạch để triển khai cho việc học của bản thân, đồng thời có thể phối hợp tốt với giảng viên để dễ dàng đạt được nguyên vọng về band điểm của mình mong muốn.

Với sự ưa thích đó tôi đã giảng dạy và làm việc cho các dự án như Học viện Ngân Hàng, UNESCO CICE, Tập đoàn dầu khí Petrolimex Việt Nam, Ngân hang Agribank, Đại học KTQD, ĐH Bách Khoa, Tập đoàn FPT.

Tuy nhiên điều mà tôi cảm thấy tôi có giá trị với các em nhất không phải là việc đã giảng dạy nhiều năm, cũng như giảng dạy cho nhiều trường đại học cũng tập đoàn, mà đó chính là việc tôi cũng đã có 10 năm kinh nghiệm chấm thi IELTS, làm việc với các giám khảo chấm thi khác và hàng nghìn thí sinh. Điều này giúp tôi có cái nhìn sâu sắc về yêu cầu của kỳ thi IELTS này.

Trong thời gian đó tôi cũng làm việc như một giảng viên cấp cao tại Language Link và British Council nghiên cứu về IELTS, TOEIC, TOEFL và đã được làm việc với rất nhiều học sinh, sinh viên có điều kiện nghiên cứu học tập, nên đã rút ra được nhiều kinh nghiệm sâu sắc hơn nữa trong khi luyện thi IELTS, đối với nhiều yêu cầu và điều kiện đòi hỏi của kỳ thi tôi đã luôn có phương án chuẩn bị cho các em học sinh trước khi đi thi.

Với sự nghiên cứu và giảng dạy nhiều năm tôi cũng chia sẻ luôn với các em về kiến thức và khả năng sư phạm nền tảng của tôi để có thể tự tin cùng đồng hành với các em trong các kỳ thi ngôn ngữ. Trải qua 2 trường đại học và lấy 4 chứng chỉ, trong đó có 2 chứng chỉ về giảng dạy ngoại ngữ và đào tạo giáo viên dạy ngoại ngữ. Đó là Thạc sỹ Quản Trị Công tại đại học Stellenbosch, chứng nhận giảng viên cấp cao Senior Lecturer tại đại học Stellenbosch, tôi đồng thời cũng có chứng chỉ quản trị kinh doanh tại học viện Quản Trị London (Anh), chứng chỉ TESOL Coach Master chuyên đào tạo giảng viên giảng dạy ngôn ngữ, chứng chỉ TESOL về giảng dạy ngoại ngữ.

Như vậy với nền tảng kiến thức cơ sở đủ vững chắc và kinh nghiệm 14 năm giảng dạy, trong đó có hơn 10 năm chấm thi làm ban giám khảo của kỳ thi IELTS, cùng với việc làm việc với nhiều tập đoàn, trường đại học tại Việt Nam, tôi có thể tự tin cam kết với các em học sinh về việc đồng hành cùng các em trong mọi kỳ thi khác nhau về ngôn ngữ Anh nói chung cũng như kỳ thi IELTS nói riêng.

Nói về việc học, giống như mọi loài cây, rễ cây thì rất đắng, nhưng hoa quả thì rất ngọt, cho dù các em nghe bất kỳ ai nói về việc học hành là nhẹ nhàng, là dễ dàng thì đó chỉ là những lời động viên mà thôi, việc học để tiếp thu một kiến thức mới, một ngôn ngữ mới không hề dễ dàng với phần đông tất cả mọi người cũng như các em học sinh. Nhưng việc nào khó mà chúng ta làm được thì chắc chắn thành quả cũng sẽ đem lại nhưng thành công ngọt ngào vậy. Lời này viết ra để khuyên các em không nên chủ quan trong mọi việc từ học hành thi cử đến những vấn đề khác trong cuộc sống. Cho dù các em giỏi, thầy cô giảng viên tốt, nhưng việc khó vẫn cứ là việc khó, trong đó việc học một ngôn ngữ mới đã khó nhưng việc thi ngôn ngữ mới để có được chứng chỉ và sự công nhận còn khó hơn nữa.

Hãy kiên nhẫn, tập trung, chăm chỉ, khiêm tốn và không chủ quan. Tất cả mọi điều tốt đẹp và thành tích theo kỳ vọng sẽ đến với các em một cách từ từ, không cần quá chói sáng, hãy cứ lung linh như những vì sao đêm.

Trân trọng,

Issac Zacks.

Đăng ký học với Mr. Issac Zacks

Share

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN