MS. Lê Nguyệt Ánh – The Real IELTS

anh gv FBArtboard 6 (1)
The Real Ielts Anh Gv Fbartboard 6 1
Ms. Lê Nguyệt Ánh - The Real Ielts

Lời chào từ Ms Nguyệt Ánh

Với mình, một trong những điều quan trọng nhất trên chặng đường học tập đó là phải tin tưởng vào chính bản thân.

Mình là Nguyệt Ánh, hoặc bạn có thể gọi mình là Lena. Hãy coi mình như người đồng hành trên chuyến đi này nhé. Thật tuyệt vời làm sao khi có bạn là một phần của cuộc hành trình chinh phục IELTS với chúng mình ở đây, vào lúc này. Mình hy vọng chuyến đi với The Real IELTS sẽ là một kỷ niệm thật đáng nhớ với bạn, cả với mình nữa, bởi đây chỉ là điểm bắt đầu thôi. Thắng cuộc chiến này sẽ là động lực rất lớn để bạn có thể tự mình hoàn thiện những mục tiêu, ước mơ, dự định to lớn của bản thân bạn – đó mới là điều chúng mình mong muốn.

Sau khoảng thời gian làm việc tại dự án với các trường học, những chuyến đi với bài học đắt giá, điểm dừng tại The Real IELTS là nơi mà mình cảm thấy tâm đắc nhất. Mình tin rằng với kinh nghiệm, kiến thức và năng lượng mình mang lại, chúng ta sẽ cùng vượt qua toàn bộ những thử thách của IELTS cho dù có khó khăn đến đâu, nên đừng lo lắng quá nhé.

Và nếu bạn cùng chúng mình bước trên cuộc hành trình này rồi, vậy nên hãy nhớ một điều thật quan trọng nhé. Là chính bạn – và mọi nỗ lực sẽ được đền đáp xứng đáng.

Greetings from Ms. Nguyệt Ánh

For me, one of the most important thing while studying is you need to hold your trust.

I’m Nguyet Anh, but you can call me Lena. Please consider me as your companion in this trip, not a teacher. Great to see you today, here and now. I hope that our trip at The Real IELTS should be a memorable for both of us, because this is just the beginning, and winning this battle will bring you great motivations for your final goal.

After years of working with school projects, travelling around, stopping by The Real IELTS is one of my ideal choice. With my experience and knowledge, together we can conquer any obstacles, no matter how hard it might be, so please, do not worry.

If you agree to take this trip with us, just one thing that you need to remember. Be you – and the sun will shineon your land.

Share

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN