The Real Ielts Do Duy Thai

Mr. Duy Thái

IELTS

OVERALL

8.0

The Real Ielts Line Giao Vien

Lời chào từ thầy Đỗ Duy Thái

Xin chào các bạn học viên – những người đang đọc bài viết này –  cũng là những người đang mong muốn đạt được band điểm IELTS cao để phục vụ nhu cầu học tập, đi làm, đi du học.

Thầy là Đỗ Duy Thái, hiện đang là giảng viên luyện thi IELTS tại dự án The Real IELTS của trường Ant Edu. Thầy tự tin có thể hướng dẫn được các bạn đạt được đúng band điểm mà các bạn mong muốn, cũng như thực hiện tốt cam kết của Trung Tâm đối với các bạn học viên đảm bảo đầy đủ kiến thức để thi IELTS một cách tốt nhất trong khả năng của các bạn.

Để có thể khẳng định một cách tự tin như vậy vì thầy đã có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm, đồng thời đã tốt nghiệp Đại Học Bách Khoa Hà Nội. Chứng chỉ IELTS đạt được overall 8.0 với các điểm thành phần là Reading: 8.0, Listening: 8.5, Speaking: 8.0, Writing: 7.5. Đồng thời cũng từng thi SAT đạt được 1500/1600.

Mặc dù học trường kỹ thuật, nhưng thầy cũng là một người có sở thích với các môn học về xã hội, ngôn ngữ. Cũng rất thích chia sẻ kiến thức mình đã nắm chắc được cho tất cả mọi người xung quanh có nhu cầu tìm hiểu. Chính vì vậy, công việc dạy tiếng Anh nói chung, cũng như luyện thi IELTS nói riêng là công việc rất hợp với sở thích, đam mê của thầy. Và các bạn biết đấy, khi đã là đam mê, thì chúng ta sẽ làm rất tốt.

Cùng với ngành học tốt nghiệp đại học là ngành IT, sở trường là học và giảng dạy ngôn ngữ tiếng Anh. Thầy tin tưởng vào khả năng của bản thân có thể dẫn dắt các bạn học viên chiến thắng được band điểm IELTS mong muốn.

Với vai trò là một giảng viên hướng dẫn luyện thi IELTS, cũng như là một người đã từng thi và đạt kết quả tốt trong kỳ thi IELTS. Thầy cũng có những quan điểm riêng trong việc giảng dạy và học tập, đó là một quá trình truyền đạt kiến thức, nhưng người tiếp thu luôn bị một hạn chế đó là không thể tiếp thu 100% kiến thức trong một buổi học. Chính vì vậy, quá trình tự học lại sau khi học trong các buổi học là một quá trình quan trọng trong việc tiến bộ kiến thức của mỗi học viên.

Ngoài việc đề cao tính tự học sau mỗi buổi học, thầy cũng update phương pháp giảng dạy LCLT lấy người học làm trung tâm, dựa vào điểm mạnh yếu của mỗi học viên để giao bài tập, tập trung cải thiện điểm yếu, và phát huy điểm mạnh sao cho phục vụ tốt nhất kỳ thi IELTS.

Với sự nghiệp giáo dục kết hợp với niềm yêu thích học và giảng dạy tiếng Anh, mục tiêu của thầy là đào tạo ra 1000 học viên đạt được 6.5 IELTS trong vòng 10 năm. Với một lực lượng biết tiếng Anh và đạt được 6.5 IELTS để số điểm này trở thành phổ cập trong xã hội, thì việc tiếp thu những kiến thức mới của thế giới, cũng như đọc được những báo cáo khoa học mới nhất của nhân loại sẽ giúp cho tất cả người Việt Nam càng ngày càng tinh hoa hơn, giỏi hơn so với tầm thế giới.

Để đạt được mục tiêu đó, ngoài việc chăm chỉ nghiên cứu, giảng dạy cho học viên, thầy cũng rất mong các bạn học viên cũng cần cù, cố gắng hơn trong mỗi bài học, mỗi chủ đề được giao lại để hoàn thành. Phải đưa tinh thần tự học lên thật cao trong khả năng của bản thân, đưa bản thân lên một tầng cao mới hơn.

Thầy mong rằng, với sự hợp tác của cả thầy và trò, mục tiêu của cả hai sẽ dần dần đạt được đến đích cuối. Đó sẽ là một thành tựu lớn của thầy cũng như là một thành công nho nhỏ của học trò trên con đường học tập.

Hãy nhớ, ngoài việc học tập trên lớp, thầy cũng luôn sẵn sàng lắng nghe, hỗ trợ các bạn học sinh cũng như tâm tư của phụ huynh. Hộp thư của thầy Thái luôn sẵn sàng mở ra để đợi email của các bạn.

Thầy

Đỗ Duy Thái.

đăng ký học cùng thầy Duy Thái

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN