The Real IELTS chính thức trở thành địa điểm thi IELTS do IDP tổ chức

bo-giao-duc-va-dao-tao-phe-duyet-cho-ielts-idp-them-ant-edu-la-dia-diem-thi-ielts-1

The Real IELTS chính thức trở thành địa điểm thi IELTS do IDP tổ chức

Bộ Giáo dục và Đào tạo đã chính thức phê duyệt cho Công ty cổ phần giáo dục và đào tạo ANT EDU trở thành địa điểm thi chính thức của kỳ thi IELTS do IDP tổ chức. Quyết định này đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc mở rộng mạng lưới các địa điểm thi IELTS tại Việt Nam, đồng thời mang lại nhiều thuận lợi hơn cho thí sinh trong việc lựa chọn địa điểm thi phù hợp.

The Real IELTS trực thuộc ANT EDU và cũng chính đơn vị này sẽ là đơn vị hỗ trợ các kỳ thi IELTS được tổ chức tại quận Hoàng Mai trong trụ sở của công ty ANT EDU.

Về quyết định phê duyệt

Quyết định này được Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành sau khi thực hiện các quy trình kiểm tra, đánh giá nghiêm ngặt về cơ sở vật chất, đội ngũ nhân sự và quy trình tổ chức thi tại ANT EDU. Trung tâm đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng và bảo mật của kỳ thi IELTS.

Ý nghĩa của việc phê duyệt

Việc phê duyệt này không chỉ khẳng định uy tín và chất lượng của ANT EDU mà còn mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho thí sinh. Cụ thể:

  • Tiện lợi về địa điểm: Thí sinh có thêm lựa chọn về địa điểm thi, giúp giảm thiểu chi phí và thời gian di chuyển, đặc biệt là đối với các thí sinh ở khu vực lân cận.
  • Nâng cao chất lượng dịch vụ: Với sự giám sát chặt chẽ từ Bộ Giáo dục và Đào tạo, ANT EDU cam kết cung cấp dịch vụ thi IELTS với chất lượng cao nhất, đảm bảo sự công bằng và minh bạch trong quá trình thi cử.
  • Tăng cường cơ hội học tập và làm việc: Kỳ thi IELTS là bước đệm quan trọng cho các thí sinh có nhu cầu du học, làm việc và định cư ở nước ngoài. Với việc có thêm địa điểm thi tại ANT EDU, các thí sinh sẽ dễ dàng hơn trong việc tiếp cận kỳ thi này.

Thông tin về địa điểm và thời gian thi

  • Địa điểm: Công ty cổ phần giáo dục và đào tạo ANT EDU, địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà CT1A, Sevin Office, Nam Đô Complex, 609 Trương Định, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Thời gian: Thí sinh có thể đăng ký thi từ 12/06/2024 và kỳ thi sẽ được tổ chức định kỳ hàng tháng.

Hướng dẫn đăng ký

Thí sinh có thể đăng ký thi trực tiếp tại Công ty cổ phần giáo dục và đào tạo ANT EDU. Để biết thêm thông tin chi tiết về kỳ thi, quý phụ huynh và học sinh có thể liên hệ với công ty qua số điện thoại 092 298 5555.

Chúng tôi hy vọng rằng, với sự phê duyệt này, các thí sinh sẽ có thêm nhiều lựa chọn thuận tiện và hữu ích cho quá trình học tập và thi cử của mình. ANT EDU cam kết sẽ nỗ lực hết mình để mang lại những trải nghiệm thi tốt nhất cho tất cả các thí sinh.

đăng ký nhận tư vấn
và ưu đãi
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC IELTS

Bạn hãy để lại thông tin, The Real IELTS sẽ liên hệ cho bạn ngay nha!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN