The Real Ielts Cùng Alpha Books Đồng Hành Với Hội Sách Khuyến Học 2023 Tại Thành Phố Hải Dương

khai mạc

The Real Ielts Cùng Alpha Books Đồng Hành Với Hội Sách Khuyến Học 2023 Tại Thành Phố Hải Dương

Hội sách khuyến học 2023 tại Thành phố Hải Dương là một trong chuỗi sự kiện The Real IELTS (TRI) tham gia đồng hành và hỗ trợ từ những ngày đầu tiên. Tại đây, gian hàng test trình độ tiếng Anh của TRI đã thu hút hàng ngàn các bạn học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố tham gia.

Hội sách khuyến học tại Hải Dương
Hội sách khuyến học tại Hải Dương

Hưởng ứng ngày sách và Văn hoá đọc Việt Nam năm 2023, Thư viện tỉnh Hải Dương phối hợp cùng một số đơn vị giáo dục, phát hành sách tổ chức Sự kiện “Hội sách Khuyến học” tại Thư viện tỉnh. 

Chương trình được bắt đầu từ ngày 21/4 – 30/4. Trong khuôn khổ ngày hội còn diễn ra các hoạt động như trưng bày triển lãm sách nghệ thuật, trưng bày giới thiệu sách chuyên đề tuyên truyền kỷ niệm 133 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Không chỉ vậy chương trình năm nay còn có trưng bày các loại tài liệu lịch sử khác như: 80 năm “Đề cương văn hóa Việt Nam”, 48 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, 69 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ. Hội sách cũng có trưng bày giới thiệu các loại sách về kỹ năng sống, khoa học thưởng thức, văn học, sách tham khảo học tập nâng cao kiến thức cho học sinh. 

“TEST TRÌNH TIẾNG ANH – NHẬN NHANH QUÀ XỊN” được tổ chức bởi Alpha Books và The Real IELTS

Hoạt động test trình độ tiếng Anh của The Real Ielts thu hút nhiều bạn học sinh
Hoạt động test trình độ tiếng Anh của The Real Ielts thu hút nhiều bạn học sinh

Song song với việc trưng bày sách hay ưu đãi về giá là nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị. Trong số đó là hoạt động “TEST TRÌNH TIẾNG ANH – NHẬN NHANH QUÀ XỊN” được tổ chức bởi Alpha Books và đơn vị giáo dục The Real IELTS. Gian hàng này đã thu hút được hàng trăm lượt học sinh, sinh viên trên địa bàn tham gia.

The Real IELTS tặng quà cho các bạn tham gia
The Real IELTS tặng quà cho các bạn tham gia

Tại đây các bạn sẽ được gặp gỡ với những giáo viên có chuyên môn cùng kinh nghiệm giảng dạy IELTS thực tế. Không chỉ test trình độ về từ vựng, ngữ pháp, các bạn được giao tiếp trực tiếp với người bản xứ hoặc tham gia test Speaking thông qua công nghệ AI độc quyền. 

Ngoài ra đội ngũ The Real IELTS cũng đem đến cho các bạn nhiều trò chơi tiếng Anh thú vị và trao những phần quà hết sức đáng yêu. 

The Real IELTS top những đơn vị đào tạo tiếng Anh uy tín, chất lượng

The Real IELTS (T.R.I) ra đời với sứ mệnh trở thành một trong những hệ thống giáo dục tiên tiến, chuyên sâu đi đầu trong lĩnh vực luyện thi IELTS. Thương hiệu phục vụ cho hơn 90 triệu người Việt Nam đã và đang có nhu cầu học tiếng Anh. Sự độc đáo và sáng tạo trong phương pháp giảng dạy của T.R.I là việc kết hợp đồng điệu và thông minh giữa chuyên môn sư phạm, tâm lý học và công nghệ. Thương hiệu tạo nên một môi trường học tập đa dạng, sáng tạo, giúp học viên tiếp cận kiến thức và rèn luyện kỹ năng IELTS vượt bậc.

T.R.I áp dụng trực tiếp phương pháp học LCLT (Learner Centered và Linguistic Thinking) đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất. Học viên được cá nhân hóa lộ trình học tập, giúp họ tập trung điểm mạnh – khắc phục điểm yếu, cũng như phát triển tư duy ngôn ngữ rõ ràng, linh hoạt. Thêm nữa việc kết hợp công nghệ AI cùng mô hình học Online cải tiến 5in1 (giảng viên, chuyên gia, cố vấn học tập, trợ giảng và cộng đồng học viên) tạo điều kiện tuyệt vời để học viên tự học, lưu trữ bài học và tăng phản xạ ngôn ngữ.

The Real Ielts Cùng Alpha Books Đồng Hành Với Hội Sách Khuyến Học 2023 Tại Thành Phố Hải Dương

T.R.I mang đến cho bạn học không chỉ 300% hiệu quả mà còn tiết kiệm ít nhất 4 lần so với phương pháp luyện thi IELTS thông thường. Bạn sẽ không bị giới hạn về thời gian và không gian ôn tập. Cam kết đầu ra hai chiều, đồng hành cùng học viên đến khi đạt được điểm số như đã thỏa thuận.

Phương pháp này không chỉ tập trung vào việc rèn luyện các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết để đạt được điểm cao trong kỳ thi IELTS. Nó còn giúp trau dồi kiến thức về văn hóa, xã hội và cuộc sống thực tiễn của các quốc gia đang nói tiếng Anh. Đây là cũng là điểm khác biệt lớn so với các cách học truyền thống khác.

The Real IELTS nỗ lực, cố gắng đem đến không chỉ chất lượng giáo dục đào tạo chất lượng mà còn tạo ra các sân chơi bổ ích cho người học. Đây hứa hẹn là địa chỉ đáng tin cậy cho những ai mong muốn thử thách bản thân, chinh phục kỳ thi IELTS. 

Tham gia cộng đồng THEREALIELTS: https://www.facebook.com/realieltsvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@thereal.ielts

đăng ký nhận tư vấn
và ưu đãi
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC IELTS

Bạn hãy để lại thông tin, The Real IELTS sẽ liên hệ cho bạn ngay nha!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN