The Real IELTS Trao Tặng Học Bổng Tiếng Anh Trị Giá 100 Triệu Đồng Cho Sinh Viên Cao Đẳng Truyền Hình

Tặng học bổng cho sinh viên truyển hình

The Real IELTS Trao Tặng Học Bổng Tiếng Anh Trị Giá 100 Triệu Đồng Cho Sinh Viên Cao Đẳng Truyền Hình

“Ngày 22/4/2023 vừa qua, một sự kiện đầy ý nghĩa đã được diễn ra tại Trường Cao đẳng Truyền Hình. Công ty cổ phần giáo dục và đào tạo ANT Edu – đơn vị bảo trợ thương hiệu THE REAL IELTS đã dành tặng 09 suất học bổng tiếng Anh trị giá 100.000.000 đồng cho các bạn sinh viên tại đây. Ngoài ra, công ty cũng hợp tác với Nhà trường để xây dựng chương trình đào tạo chất lượng cao sát với yêu cầu thực tế và sẵn sàng tiếp nhận giảng viên, sinh viên của VTV College đến thực tập và làm việc tại công ty”

Đại diện Ant Edu nhận cờ kỷ niệm của Trường Cao Đẳng Truyền Hình
Đại diện Ant Edu nhận cờ kỷ niệm của Trường Cao Đẳng Truyền Hình

Trong khuôn khổ Ngày hội việc làm VTV College lần thứ 2 năm 2023, thương hiệu The Real IELTS đã tài trợ 09 xuất học bổng luyện thi chứng chỉ IELTS trị giá 100 triệu đồng cho Trường Cao đẳng Truyền hình. Điều này nhằm khuyến khích và động viên học sinh, sinh viên trong việc học tập và phát triển tài năng của họ. Trong đó, bao gồm 01 xuất tài trợ 100% học phí, 03 xuất tài trợ 50% học phí và 05 xuất tài trợ 20% học phí.

Đây là cơ hội tuyệt vời để sinh viên có thể rèn luyện kỹ năng Tiếng Anh, cũng như mở mang kiến thức và gia tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường lao động. Bằng việc trao tặng học bổng, The Real IELTS đã chứng tỏ rằng đơn vị không chỉ đóng vai trò là một tổ chức giảng dạy mà còn là nhà tài trợ tâm huyết trong việc đào tạo và phát triển các tài năng trẻ.

Ký kết giữ Ant Group và trường Cao đẳng Truyền hình
Ký kết giữ Ant Group và trường Cao đẳng Truyền hình

Được biết, The Real IELTS rất nổi tiếng với nhiều phương pháp đào tạo độc đáo và hiệu quả. Thương hiệu đã giúp hàng nghìn học viên thành công trong các kỳ thi IELTS quan trọng. T.R.I áp dụng trí tuệ nhân tạo vào việc giảng dạy, thường xuyên cung cấp các bài tập thực tế và tư vấn cá nhân hiệu quả, giúp học viên phát triển tốt nhất khả năng của mình. Sinh viên được tiếp cận với một môi trường học tập chuyên nghiệp và tiên tiến, cùng với đó là các tài liệu và công cụ giảng dạy tốt nhất.

Công ty ANT Edu đã ký kết hợp tác với Trường Cao đẳng Truyền hình để xây dựng chương trình đào tạo sát với yêu cầu thực tế. Các bên phối hợp mở các lớp đào tạo ngắn hạn về kỹ năng và nghiệp vụ sản xuất truyền hình để đáp ứng nhu cầu tổ chức và xã hội. Công ty cũng tạo điều kiện cho giảng viên, học sinh và sinh viên của VTV College đến thực tập, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp và học hỏi kinh nghiệm nhằm gia tăng cơ hội tuyển dụng lao động sau tốt nghiệp. 

Đại diện The Real IELTS trao tặng học bổng 100.000.000
Đại diện The Real IELTS trao tặng học bổng 100.000.000

Bà Nguyễn Thị Hường Giám đốc ANT Edu – đơn vị bảo trợ THE REAL IELTS chia sẻ: “Chúng tôi rất vui khi được tham gia tài trợ cho chương trình học bổng của Trường Cao đẳng Truyền hình trong ngày Hội việc làm. Tôi tin rằng việc đào tạo ngôn ngữ là yếu tố vô cùng quan trọng trong quá trình phát triển bản thân, nâng cao tri thức và tự tin gia nhập thị trường lao động với mức lương hấp dẫn. The Real IELTS cũng hy vọng, qua đây có thể tiếp thêm cơ hội, giúp sinh viên nhận được một chương trình đào tạo Tiếng Anh chất lượng cao và giành được những thành tựu nổi bật trong tương lai.”

Phương pháp đào tạo độc đáo tại The Real IELTS

The Real IELTS (T.R.I) ra đời với sứ mệnh trở thành một trong những hệ thống giáo dục tiên tiến, chuyên sâu đi đầu trong lĩnh vực luyện thi IELTS. Thương hiệu phục vụ cho hơn 90 triệu người Việt Nam đã và đang có nhu cầu học tiếng Anh. Sự độc đáo và sáng tạo trong phương pháp giảng dạy của T.R.I là việc kết hợp đồng điệu và thông minh giữa chuyên môn sư phạm, tâm lý học và công nghệ. Thương hiệu tạo nên một môi trường học tập đa dạng, sáng tạo, giúp học viên tiếp cận kiến thức và rèn luyện kỹ năng IELTS vượt bậc.

T.R.I áp dụng trực tiếp phương pháp học LCLT (Learner Centered và Linguistic Thinking) đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất. Học viên được cá nhân hóa lộ trình học tập, giúp họ tập trung điểm mạnh – khắc phục điểm yếu, cũng như phát triển tư duy ngôn ngữ rõ ràng, linh hoạt. Kết hợp công nghệ AI cùng mô hình học Online cải tiến 5in1 (giảng viên, chuyên gia, cố vấn học tập, trợ giảng và cộng đồng học viên) tạo điều kiện tuyệt vời để học viên tự học, lưu trữ bài học và tăng phản xạ ngôn ngữ.

The Real IELTS Trao Tặng Học Bổng Tiếng Anh Trị Giá 100 Triệu Đồng Cho Sinh Viên Cao Đẳng Truyền Hình

T.R.I mang đến cho bạn học không chỉ 300% hiệu quả mà còn tiết kiệm ít nhất 4 lần so với phương pháp luyện thi IELTS thông thường. Bạn sẽ không bị giới hạn về thời gian và không gian ôn tập. Cam kết đầu ra hai chiều, đồng hành cùng học viên đến khi đạt được điểm số như đã thỏa thuận.

Phương pháp này không chỉ tập trung vào việc rèn luyện các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết để đạt được điểm cao trong kỳ thi IELTS. Nó còn giúp trau dồi kiến thức về văn hóa, xã hội và cuộc sống thực tiễn của các quốc gia đang nói tiếng Anh. Đây là cũng là điểm khác biệt lớn so với các cách học truyền thống khác.

Sự kiện Ngày hội việc làm VTV College lần thứ 2 năm 2023 không chỉ là một hoạt động ý nghĩa. Đây còn là nơi tạo cơ hội cho The Real IELTS hỗ trợ các sinh viên có thêm động lực để cố gắng hơn, tiếp tục vững bước trên hành trình khám phá tri thức và kiến tạo tương lai của mình.

đăng ký nhận tư vấn
và ưu đãi
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC IELTS

Bạn hãy để lại thông tin, The Real IELTS sẽ liên hệ cho bạn ngay nha!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN