Tri thức là ổ khoá, ngoại ngữ là chìa khoá – BTV Quang Minh chia sẻ 2023

ngoai-ngu

Tri thức là ổ khoá, ngoại ngữ là chìa khoá – BTV Quang Minh chia sẻ 2023

Trong một dịp sau khi đã rất vất vả tìm kiếm gia sư, lớp học, lớp ngoại ngữ tiếng ANh cho 2 con trai, BVTC Quang Minh đã quyết định lựa chọn The Real IELTS là nơi cho con trai được luyện tập. Sau chuyến thăm quan cơ sở vật chất và tìm hiểu phương pháp dậy cho học viên thì BTC Quang Minh đã khá hài lòng khi tìm được một nơi đúng ý của bản thân.

Uu-Diem-Vuot-Troi-Cua-Phuong-Phap-Lclt
Tri Thức Là Ổ Khoá, Ngoại Ngữ Là Chìa Khoá - Btv Quang Minh Chia Sẻ 2023

𝐓𝐫𝐢 𝐭𝐡𝐮̛́𝐜 𝐥𝐚̀ 𝐨̂̉ 𝐤𝐡𝐨́𝐚 – n𝐠𝐨𝐚̣𝐢 𝐧𝐠𝐮̛̃ 𝐥𝐚̀ 𝐜𝐡𝐢̀𝐚 𝐤𝐡𝐨́𝐚 – BTV Quang Minh chia sẻ.

Đây là chia sẻ của BTC Quang Minh khi nói về vấn đề học ngoại ngữ nói riêng của gia đình mình và nói chung về các bạn học sinh sinh viên khi đang theo học các khoá học ngoại ngữ – cụ thể là môn tiếng Anh. Thật vậy, tổng kết này đứng ở một góc độ tiếp thu học tập các kiến thức ở nước ngoài thì rất đúng. Bời nhiều nguyên nhân:

  • Tiếng Anh đang là một thứ ngoại ngữ phổ biến trên thế giới, được hơn 1 tỷ người sử dụng và là ngôn ngữ chính thức được nhiều tổ chức, doanh nghiệp, trường học sử dụng làm ngôn ngữ giao tiếp và văn bản chính thức. Đặc biệt các tổ chức chính trị lớn như Liên Hiệp Quốc, NATO đều sử dụng ngôn ngữ này làm văn bản chính thức.
  • Rất nhiều tri thức của nhân loại hiện tại đều tồn tại và lưu trữ bởi ngôn ngữ Anh, kể cả tri thức của các dân tộc không sử dụng tiếng Anh, hiện tại cũng đã được lưu trữ lại bằng ngôn ngữ Anh, chính vì vậy, học được tiếng Anh chính là bước đầu tiên tiếp cận được với tri thức của nhân loại.
  • Rất nhiều đại học cũng sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ giảng dạy, điều này có nghĩa là cũng có rất nhiều bản báo cáo nghiên cứu, bài báo khoá học, và các nghiên cứu khoa học, luận án khoa học đều được sử dụng bằng tiếng Anh. Nếu như biết tiếng Anh thì không những tiếp cận được với tri thức của nhân loại mà thậm chí có thể cập nhật được các kiến thức mới nghiên cứu được. 
  • Tiếng Anh là thứ ngôn ngữ phổ biến trong các ngành quan trọng trong thế kỷ 21: Công nghệ thông tin, kinh doanh và thương mại điện tử, tài chính. Các tài liệu kỹ thuật, hợp đồng kinh doanh và tài liệu quản lý. Do đó biết tiếng Anh sẽ là một lợi thế trong sự nghiệp và khả năng mở rộng kinh doanh quốc tế. 
  • Phương tiện truyền thông và đại chúng: rất nhiều các bộ phim bom tấn hạng AAA đều sử dụng tiếng Anh, ngoài ra ngành Games cũng có rất nhiều trò chơi sử dụng ngôn ngữ Anh. Đây chính là cơ hội quảng bá hình ảnh tới đại chúng bởi ngôn ngữ Anh đã phỏ biến tới tận ngóc ngách đời sống. 

Ngoại ngữ đối với BTV Quang Minh

Cũng chỉ bởi vì những lý do trên, BTV Quang Minh đã tổng kết lại: Tri thức là ổ khoá – Ngoại ngữ là chìa khoá. Chìa khoá mở ra được những chân trời tri thức mới. 

Để cánh cửa tương lai rộng mở thì tri thức là ổ khóa – ngoại ngữ là chiếc chìa khóa vạn năng mở ra muôn vàn cơ hội lớn để khám phá và phát triển bản thân.

Còn The Real IELTS sẽ trở thành người bạn hỗ trợ và đồng hành cùng bạn, rút ngắn hành trình tìm kiếm và chinh phục “chiếc chìa khóa” ngoại ngữ của chính mình.

Ngoai-Ngu
The Real Ielts Là Đơn Vị Đào Tạo Và Luyện Thi Ielts Online – Offline Hàng Đầu Nhờ Sở Hữu Đội Ngũ Giáo Viên Chất Lượng

Đọc thêm: Phân tích bí quyết giỏi ngoại ngữ từ BTV Quang Minh

đăng ký nhận tư vấn và ưu đãi
ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

NHẬN ƯU ĐÃI VÀ TƯ VẤN
HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ