15 CÂU CHÚC TẾT BẰNG TIẾNG ANH HAY VÀ Ý NGHĨA NHẤT!

Câu chúc Tết (3)

15 CÂU CHÚC TẾT BẰNG TIẾNG ANH HAY VÀ Ý NGHĨA NHẤT!

Một năm cũ đã qua, năm mới lại đến, trong dịp Tết mọi người thường trao nhau những câu chúc hay và ý nghĩa nhất như một món quà may mắn. Dưới đây, The Real IELTS gửi đến bạn đọc 15 câu chúc Tết bằng tiếng Anh ấm áp nhất bạn có thể gửi tới người thân yêu! 

The Real Ielts Cau Chuc Tet 4
Lời chúc Tết Âm lịch 2023 gửi bạn bè, người thân yêu

1. “With 2023 fast approaching, we wish you both all the best and a very Happy New Year. May this year bring health, prosperity, and peace to us all.

“2023 đang dần gõ cửa, chúc bạn đón một năm mới với những điều tốt đẹp nhất. Cầu mong một năm mới thật nhiều sức khỏe, thành công và bình an tới tất cả chúng ta.”

2. “Sending you the very best of wishes for the new year. May your year be full of memory-making moments and exciting new opportunities!”

“Gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp nhất cho năm mới. Chúc bạn một năm luôn tràn ngập những khoảnh khắc đáng nhớ và đón nhận những cơ hội mới!”

3. “With a new year comes new hopes, new ideas, and new opportunities to make our lives the best they can be. Wishing you strength and determination to achieve what you truly desire in your life. Happy New Year!”

Một năm mới đến mang theo những hy vọng mới, những ý tưởng mới và cơ hội mới giúp cuộc sống của chúng ta trở nên tốt đẹp hơn. Chúc các bạn luôn mạnh mẽ và quyết tâm để đạt được những gì mình thực sự mong muốn. Chúc mừng năm mới!”

4. “My wish for my family this New Year is that we grow from our challenges, we make time to create joyful memories together, and no matter what, we are always there for each other with open arms.”

“Mong ước của con dành cho gia đình trong năm mới này là chúng ta gắn kết với nhau hơn, cùng nhau tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ và dù thế nào đi chăng nữa, gia đình vẫn luôn là nơi mở rộng vòng tay đón chào.”

5. “Thank you for making last year so special for me. I wish that this coming year will be just as special for you!”

“Cảm ơn cậu đã khiến một năm qua của tớ trở nên tuyệt vời hơn. Chúc cậu một năm mới đón nhận những điều tốt đẹp hơn nhé!”

6. “Forget the pains, sorrows, and sadness behind,

Let us welcome this New Year with a big smile!”

“Hãy quên đi buồn đau, sợ hãi và để lại nỗi buồn phía sau,

Chúng ta cùng nhau đón chào một năm thật nhiều niềm vui nhé!”

7. Happy New Year wishes to my dearest friend. All I treasure is our friendship and wish you find the coming year as wonderful as our friendship.

Chúc mừng năm mới, người bạn thân thương nhất của tớ. Tớ luôn trân trọng tình bạn này và hy vọng cậu sẽ có năm mới tuyệt vời như tình bạn của chúng ta.

The Real Ielts Cau Chuc Tet 5
Lời chúc Tết Âm lịch 2023 gửi bạn bè, người thân yêu

8. Dear friend, you have made the past year very special and important for me. Having you around, every moment becomes special for me and I wish you all the best for the future.

Gửi bạn thân của tớ, cậu đã biến năm vừa qua của tớ trở nên trân trọng và đáng nhớ hơn. Mỗi khoảnh khắc đồng hành cùng cậu đều trở nên đặc biệt với tớ. Chúc cậu đón nhận những điều tốt đẹp nhất trong thời gian tới.

9. I want to thank you for all the magical moments that you have given me. Your touch is like a happy pill for me. Wishing you a great year ahead!

Anh muốn cảm ơn em vì tất cả giây phút tuyệt vời chúng ta bên nhau. Được ở bên em là liều thuốc hạnh phúc đối với anh. Chúc em một năm mới với những điều tốt đẹp nhất!

10. I am very happy that you can be with me this Tet holiday. I hope that the next Tet we can still be together like now.

Em rất vui vì Tết này có anh. Mong rằng năm sau chúng ta vẫn có thể bên nhau như hiện tại.

11. “In this New Year, I wish you achieve all your goals in life,

And get success at every step of life, enjoy a wonderful year.”

Trong năm mới này, chúc bạn đạt được những mục tiêu của mình trong cuộc sống. Hãy luôn thành công trên mọi chặng đường và tận hưởng một năm thật tuyệt vời bạn nhé.”

12. In this loveliest of seasons, may we find many reasons for happiness! Wishing you a very happy New Year, and sending lots of love to our family!

Đây có lẽ là thời điểm đáng yêu nhất trong tất cả các mùa trong năm, mong chúng ta luôn tìm thấy nhiều lý do để hạnh phúc. Chúc bạn có một năm mới hạnh phúc và yêu thương gia đình nhiều hơn!

13. Happy New Year! Here’s to living life to the full in 2023. As a wise person once said, “You only live once, but if you do it right, once is enough!”

Chúc mừng năm mới! Hãy sống năm 2023 thật trọn vẹn nhé. Như ai đó đã từng nói: “Bạn chỉ sống một lần, nhưng nếu bạn làm đúng, một lần là đủ!”

14. May you find happiness in every sunrise, sunset, and rainbow in 2023. May this year be the best year of our lives!

Chúc bạn luôn tìm thấy niềm hạnh phúc trong mọi khoảnh khắc kể cả khi bình minh, hoàng hôn hay cầu vồng vào năm 2023. Chúc chúng ta một năm mới thật tuyệt vời!

15. I hope that this new year is a year of making memories and growing closer – you mean so much to me.

Tớ hy vọng rằng năm mới này sẽ là một năm của những kỷ niệm và chúng ta sẽ ngày càng trở nên thân thiết hơn – người bạn yêu quý của tớ.

Kết

Trên đây là những câu chúc Tết hay và ý nghĩa nhất năm 2023 mà The Real IELTS muốn chia sẻ đến bạn. Chúc bạn và gia đình có một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. 

đăng ký nhận tư vấn và ưu đãi
ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

NHẬN ƯU ĐÃI VÀ TƯ VẤN
HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ