Website học IELTS therealielts.vn hiện tại là website cung cấp khá nhiều bài tập về ngữ pháp cũng như kiến thức được sử dụng để ôn luyện cơ bản IELTS. Bạn cũng đã nghiên cứu các khóa học từ IELTS Kick Off cho đến khóa học IELTS Advance. Tuy nhiên bạn đang vẫn đang phân vân rất nhiều vấn đề. The Real IELTS đã tổng hợp các thắc mắc khiến cho bạn chưa dám gọi đến số 092 298 5555 để đăng ký học nâng cao band điểm IELTS.

Vấn đề học phí IELTS tại The Real IELTS

Đối với những bạn học sinh sinh viên chưa hiểu hết hết kỳ thi IELTS thì các bạn có thể tự tìm hiểu dần về giá trị của chứng chỉ này. Trong bối cảnh, Việt Nam đã bỏ không sử dụng các chứng chỉ tiếng Anh bằng A1, A2, B1, B2, C, thì việc các kỳ thi như IELTS (có thể là TOEIC, PTE) được sử dụng thay thế để chứng minh cho năng lực sử dụng tiếng Anh của người học.

Rất nhiều học sinh, sinh viên có điều kiện đóng tiền học IELTS tại The Real IELTS, nhưng vẫn luôn thắc mắc tại học phí IELTS có thể cao đến như vậy. Nhưng đó chỉ là bề nổi nếu như đưa ra một số yếu tố sau đây:

So sánh mặt bằng chung về tiền học với các trung tâm khác, thì học phí của The Real IELTS thuộc tầm trung bình không phải là quá cao, ngoài ra The Real IELTS cũng có nhiều ưu đãi từ 30% đến 50% học phí, tặng kèm tài liệu giá trị. Vấn đề này có thể tham khảo tại bài viết: Học phí IELTS năm 2024 bao nhiêu tiền?

Nguyên nhân học phí IELTS mặt bằng chung khá cao:

Giáo viên được đào tạo có thể dạy IELTS cũng phải đủ 8.0 đến 8.5 IELTS. Một người giáo viên như vậy cũng phải đầu tư rất nhiều tiền bạc và công sức, nên trả lương cho các giáo viên như vậy không thể thấp được.

Hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư, nhất là The Real IELTS có hệ thống trí tuệ nhân tạo kiểm tra đánh giá khả năng tiếng Anh của học viên.

Hệ thống tài liệu được nghiên cứu bài bản qua nhiều bài kiểm tra, và được các giảng viên đánh giá qua nhiều học viên đã từng học và thi. Việc này cần đầu tư thời gian và chất xám.

Cách giải quyết:

Các bạn có thể lựa chọn học Combo từ 2.0 IELTS lên 6.5 IELTS để tối ưu nhất học phí và tối ưu được điểm số có thể vừa đủ để đạt được việc đi du học hoặc xuất khẩu lao động.

Học phí nếu có thể hãy thanh toán 100% cùng một lúc vì như vậy có thể được miễn phí lệ phí thi IELTS.

Nếu không có điều kiện thì có thể thanh toán theo từng đợt, nhưng vấn đề ở đây bạn sẽ không được miễn phí lệ phí thi IELTS.

Nếu khó khăn hơn nữa các bạn có thể lựa chọn sản phẩm Real IELTS on Video.

Lo lắng rằng học IELTS Online sẽ có chất lượng kém

Học IELTS Online có những ưu điểm:

Tiết kiệm thời gian đi lại so với việc học IELTS offline. Sử dụng thời gian đó có thể học lại kiến thức cũ trên lớp.

Có bản Record lại buổi học, việc này học IELTS Offline trực tiếp không có.

Giáo viên thông qua camera có thể nhìn rõ hơn khẩu hình để chỉnh sửa Speaking cho từng học viên.

Có trợ giảng nhắc nhở và theo dõi bất cứ học viên nào không tập trung vào việc học IELTS online. Vì theo cam kết, The Real IELTS cam kết với học viên sẽ đạt được band điểm theo level, nhưng cũng có bản cam kết của học viên phải theo sát từng buổi học và hướng dẫn của giảng viên.

Như vậy, dù là học IELTS online hay IELTS offline thì vấn đề nằm ở chỗ sự tập trung của học viên vào việc học IELTS. Nếu như học viên mất tập trung và ngồi chơi thì học theo hình thức nào cũng không hiệu quả.

Chất lượng giảng viên tại The Real IELTS

Học viên học IELTS khi nghiên cứu và tìm hiểu các trung tâm học IELTS sẽ luôn luôn có tâm lý nhìn vào giảng viên để lựa chọn. Và The Real IELTS cam kết:

+ 100% giảng viên có chứng chỉ sư phạm, chứng chỉ TeSol.

+ 100% giảng viên đều có chứng chỉ 8.0 IELTS trở lên.

+ Tất cả các giảng viên đứng lớp đều có thể show chứng chỉ đủ điểm 8.0 IELTS.

+ Toàn bộ giảng viên nước ngoài đều có chứng chỉ TeSoL hoặc có 8.5 IELTS và 9.0 IELTS, hoặc từng là giám khảo chấm thi IELTS.

+ Không phải lớp nào cũng có sự tham gia 100% của giáo viên nước ngoài vì phụ thuộc vào trình độ band điểm IELTS của học viên. Band điểm cao thì mới có thể đủ trình độ tiếp thu kiến thức của giáo viên.

3 lý do khiến bạn phân vân chưa đăng ký nhận học phí ưu đãi đều đã được giải đáp. Để có thể rõ ràng thông tin hơn nữa bạn nên gọi điện cho Hotline 092 298 5555.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN