5 CUỐN SÁCH CỰC PHẨM RÈN LUYỆN IELTS READING

5 CUỐN SÁCH CỰC PHẨM RÈN LUYỆN IELTS READING

1. The Alchemist – Nhà giả kim

“When you want something, all the universe conspires in helping you to achieve it”- với một thông điệp ý nghĩa và ngôn từ đơn giản, cuốn sách này sẽ đem đến cho bạn những triết lý sâu cay và thật nhiều cảm hứng trong cuộc sống. Cuốn tiểu thuyết của Paulo Coelho sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để tiếp thêm động lực cho việc học IELTS Reading.

2. The Da Vinci Code – Mật mã Da Vinci

Được dịch ra 44 thứ tiếng và trên 40 triệu bản được bán ra, tác phẩm này của chắc chắn là một sự lựa chọn lí tưởng cho những ai yêu thích thể loại trinh thám. Thánh địa Vatican và thành phố Rome có kính, cùng với bầu không khí mang đậm chất Công Giáo huyền bí được tái hiện qua những lời văn của Dan Brown sẽ đưa bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác để cùng khám phá những bí một tôn giáo linh thiêng.

3. The Great Gastby – Gastby vĩ đại

Một kiệt tác của nhà văn người Mỹ F.Scott Fitzgerald kể về cuộc đời của Jay Gatsby – một đại gia giàu có điển hình của xã hội Mỹ thập niên 20 qua góc nhìn của người hàng xóm Nick Carraway. Cuốn tiểu thuyết đã lột tả một cách chân thực bối cảnh xã hội Mỹ trong thời kỳ hoàng kim sau Thế chiến thứ nhất, một xã hội quá đặt nặng vật chất mà xem thường các giá trị đạo đức, nhân văn.

4. The Fault in Our Stars – Khi lỗi thuộc về những vì sao

Một câu chuyện tình cảm nhẹ nhàng nhưng lại đậm chất bi kịch giữa Hazel – cô gái mắc bệnh ung thư phổi và Agustus – chàng trai mang trong mình căn bệnh u xương quái ác. Câu chuyện tưởng chừng sẽ mở ra một viễn cảnh một tốt đẹp cho cả hai nhưng đáng tiếc lại kết thúc trong đau thương, chia lìa. Một tác phẩm tuổi teen với lời văn đơn giản nhưng vẫn cô đọng của John Green sẽ đưa bạn trải qua từng cung bậc cảm xúc của các nhân vật.

5. Twenty Thousand Leagues Under The Sea – Hai vạn dặm dưới đáy biển

Một tác phẩm sẽ đưa bạn về với thế giới tuổi thơ trên con tàu Nautilus thám hiểm đáy biển huyền bí. Đừng vội lầm tưởng rằng tiểu thuyết dành cho thiếu nhi sẽ không giúp ích gì cho IIELTS Reading nhé, bởi vì những chuyến phiêu du băng qua bao đại dương cùng với thuyền trưởng Nemo sẽ đem lại cho bạn vốn kiến thức và từ vựng cực khủng về nhiều chủ đề đó. Nào là địa lý, sinh vật học hay thậm chí khảo cổ học.

đăng ký nhận tư vấn và ưu đãi
ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN