GIÁNG SINH NÀY THE REAL IELTS CÓ GÌ?

Thiet-ke-chua-co-ten-4

GIÁNG SINH NÀY THE REAL IELTS CÓ GÌ?

Tưng bừng đón giáng sinh, The Real IELTS đã có những bữa tiệc giáng sinh ấm áp với các bạn học viên sau các buổi học offline. Và những hộp quà xinh xắn đã được chuyển đi tới các bạn học viên online trên mọi miền Tổ quốc.

Đúng với không khí và ý nghĩa ngày lễ Giáng sinh, mỗi học viên đều sẽ nhận được một phần quà mà đội ngũ các anh chị trong The Real IELTS tự tay chuẩn bị. Đó không chỉ là những món quà vật chất mà còn là tình cảm của các anh chị trong đội ngũ dành tặng các bạn.

The Real Ielts Ooaszucxfl8Y2 Vmxotbdq2J5Txzqd Vvemsrxwimigzkbs8Dk66G9Uvlnlh Uzfe1Nbkmbsu4Qfxsczqt1X9Bxua Brlfxxbmqudwb1Ohhqv3Csz0Mmoblvkiy9K9Aoq3I2Avo8Syyxan7Fbilp Qcsjhxhek3Bomo3Hhjdfabsvgnmng6Y2Zlqf5S5W
Các quản lý học viên của The Real IELTS đã tự tay chuẩn bị các phần quà
The Real Ielts N33Xtxm4Im0Lsr3Hp1Zekt 8Dts1U5Vfn Wgskmd7
Các bạn trong các lớp offline đã được giáo viên trao tận tay những món quà

Với sự tham gia đông đủ của các bạn học viên cùng đội ngũ The Real IELTS, bữa tiệc đã diễn ra vô cùng vui vẻ và ấm áp. TRI rất vui khi ngoài đem lại tri thức, còn có thể đem lại cho các bạn học viên những trải nghiệm và kỉ niệm tốt đẹp.

The Real Ielts Y8Garndillybxdiosz 3Analsvtwxxytc50Qtx6Hjo1 Vrodmfasstpmknz45Mowqfjllhaih Ihfokygw4Qwv5Yqmglqpeq3Qpesua9Mhprv7Kcc5Wobmq2Ck5Op 6X8Zsc7Mboz 7Smpyyjscsftgtdpm7Qtxqpfckcdzwhvg9Hxeaiy0Asxfw5Jt Rq
Chiếc bánh Giáng sinh xinh xắn của The Real IELTS

Bạn Trịnh Huyền (học viên lớp offline) chia sẻ: “Tiệc được các anh chị trong đội ngũ The Real IELTS tổ chức rất chu đáo và cẩn thận, đồ ăn thì rất ngon luôn. Ai cũng được chị giáo Noel phát quà kèm thiệp chúc chị tự viết, dễ thương xỉu, tụi em cảm thấy rất vui ạ!! À mọi người còn trang trí đẹp nên rất thuận lợi để sống ảo ạ.”

The Real Ielts
Các bạn học viên rất thích thú khi được tham gia tiệc Giáng sinh sau giờ học

Cùng lúc đó, hàng trăm hộp quà cũng đã được chuyển đi, tới mọi miền để tới tay các bạn học viên online. TRI gửi gắm tình cảm trong mỗi hộp quà, với hy vọng mỗi hộp quà sẽ đem lại niềm vui và tinh thần học tập cho các bạn. Trong mỗi hộp quà gồm sổ tay học từ vựng, bút, móc khóa, đây đều là những công cụ hữu ích đối với việc học đặc biệt là học tiếng Anh. Sổ học từ vựng sẽ là công cụ đắc lực trong việc học từ vựng của các bạn, vì nhỏ gọn nên dễ dàng mang nó đi bất cứ nơi đâu, trong bất cứ hoàn cảnh nào, dễ dàng ghi chép thêm những từ vựng mới để trau dồi vốn từ hiệu quả và nhanh chóng. Kèm theo đó là những tấm thiệp ghi lời chúc của các thầy cô, các trợ giảng, các cố vấn học tập gửi gắm cho các bạn học viên. 

Ngoài những phần quà, bên cạnh đó còn có những lời chúc, lời nhắn gửi yêu thương của các thầy cô giáo cũng và các anh chị trong đội ngũ treo tại cây thông Noel.

The Real Ielts Tlegwtbg7Ukjy2Miz5Bzhvwlpr9Vadahu7Zb4Z0Mgx1At1Susrb5Vw80Fngg95Nth2Mkjcjgalawvuh6Pclhg0Jorlbdmelzvprnh6Pgapn9Dq
“May your family have a holiday season that is full of wonderful surprises, treats and nonstop laughter. Merry Christmas!” – From The Real IELTS with love ❤️

Buổi tiệc đã diễn ra thành công tốt đẹp, đó là nhờ sự tham gia của các bạn học viên và sự chuẩn bị của các anh chị trong đội ngũ vận hành.

The Real IELTS xin cảm ơn sự đồng hành của các bạn học viên và phụ huynh trong quãng thời gian qua, chúc tất cả các bạn có một mùa Giáng sinh an lành và ấm áp. Sắp tới The Real IELTS sẽ còn rất nhiều sự kiện đáng mong chờ, mong nhận được sự quan tâm của tất cả mọi người!

Merry Christmas!!

đăng ký nhận tư vấn và ưu đãi
ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN