Review chi tiết Học phí The Real IELTS

Học phí The Real IELTS

Review chi tiết Học phí The Real IELTS

Với mô hình lớp học nhỏ chỉ từ 8 – 12 bạn, cam kết đầu ra cùng đội ngũ giáo viên, trợ giảng có “in tư” vô cùng chất lượng, một trong những vấn đề mà các bạn học viên băn khoăn nhiều nhất trước khi liên hệ tư vấn tại The Real IELTS chính là “Học phí The Real IELTS có đắt không?”. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp câu hỏi này cho các bạn nhé!

Đọc thêm: Học IELTS từ 0 lên 6.5 mất bao nhiêu tiền?

Học phí The Real IELTS là bao nhiêu?

Học phí niêm yết của The Real IELTS giao động từ 130.000 VNĐ – 750.000 VNĐ/giờ tùy theo trình độ khóa học, hình thức đăng ký (combo hay khóa lẻ), số lượng học viên (lớp nhỏ 8 – 12 bạn hay gia sư). Học phí các combo từ ba khóa học trở lên thường dưới 200.000 VNĐ/giờ.

Tuy nhiên, The Real IELTS thường có 2 – 3 đợt khuyến mãi lớn trong năm giúp học viên tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Hiện tại, từ 01/09/2022 The Real IELTS đang tặng 200 suất học bổng giảm trực tiếp 30% – 40% học phí các combo IELTS BAO ĐẬU với tổng giá trị học bổng lên tới 2 tỷ đồng! Như vậy, học phí The Real IELTS giảm xuống chỉ còn khoảng 130.000 VNĐ – 150.000 VNĐ.

Banner web The Real IELTS

Học phí tại The Real IELTS có đắt không?

Trên thị trường IELTS có rất nhiều mức giá từ rất cao (trên 500.000 VNĐ/giờ) đến rất thấp (dưới 100.000 VNĐ/h). Tuy nhiên, để đánh giá đắt hay rẻ, chúng ta cần xem xét đến các yếu tố quyết định đến chất lượng, hiệu quả và thời gian học tập.

Trình độ giáo viên

Trong bất cứ lớp học nào, trình độ giáo viên luôn là yếu tố khách quan quan trọng nhất quyết định kết quả đầu ra. Với Tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng, yếu tố này càng đặc biệt quan trọng. Nếu một giáo viên phát âm sai, chắc chắn học viên sẽ phát âm sai theo. Điều này không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến kỹ năng nói (speaking) mà còn ảnh hưởng nặng nề đến kỹ năng nghe (listening). Một khi cách nói sai đã trở thành phản xạ giao tiếp thì rất khó để sửa đổi.

Ngoài ra, kinh nghiệm giảng dạy, kỹ năng diễn đạt, thái độ giảng dạy của giáo viên cũng quyết định trực tiếp đến hiệu quả tiếp thu kiến thức cũng như động lực học của học viên.

Giáo viên tại The Real IELTS đều được tuyển chọn kỹ càng và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu tối thiểu sau:

  • Có chứng chỉ 8.0 IELTS trở lên.
  • Trình độ học vấn Đại học trở lên.
  • Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS.
  • Phong cách giảng dạy chuyên nghiệp, tự tin, năng lượng, vui vẻ và truyền cảm hứng.
  • Nhiệt huyết, yêu nghề, cầu tiến, cam kết đồng hành trong thời gian dài.

Ngoài ra, các giáo viên đều được training nâng cao kiến thức và kỹ năng liên tục bởi đội ngũ cố vấn chuyên môn trên 10 năm kinh nghiệm, từng làm tại các tổ chức uy tín như Hội đồng Anh hay cựu giám khảo chấm thi IELTS.

Trợ giảng tại The Real IELTS cũng cần sở hữu chứng chỉ IELTS 6.5 trở lên.

Để có chất lượng tương xứng với học phí The Real IELTS, Trợ giảng cũng được yêu cầu gắt gao về trình độ tiếng anh và kỹ năng sư phạm. Chi tiết về giáo viên The Real IELTS.

Số lượng học viên trong một lớp

Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc đánh giá học phí của một khóa học IELTS.

IELTS đánh giá sự thành thạo trong cả bốn kỹ năng Tiếng Anh (nghe – nói – đọc – viết). Trong đó, hai kỹ năng nói và viết rất khó tự học, tự đánh giá mà cần tương tác thường xuyên giữa giáo viên và học viên. Vì vậy, nếu lớp học có số học viên đông sẽ giảm chi phí giảng dạy và có mức giá thấp nhưng thời gian tương tác giữa học viên và giáo viên sẽ giảm theo. Nhiều lớp học quá đông, giáo viên thường chỉ giảng chung mà không thực hành giao tiếp, chữa lỗi trực tiếp cho từng học viên. Như vậy, học viên khó có thể “lên trình” nói – viết một cách nhanh chóng, dễ học lệch, điểm nghe – đọc “gánh còng lưng” điểm nói – viết.

Lớp học tại The Real IELTS chỉ từ 8 – 12 học viên/ 2h học mỗi buổi. Đây là con số vàng được các chuyên gia khuyến nghị để giáo viên có thể tương tác trực tiếp với từng học viên trong mỗi buổi học.

Số buổi học trong một khóa cam kết đầu ra

Số buổi học quyết định trực tiếp đến mức học phí The Real IELTS toàn khóa. Lộ trình tinh gọn và phương pháp LCLT tại The Real IELTS giúp học viên tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc, rất phù hợp với những bạn đang cần chứng chỉ IELTS trong thời gian ngắn. Cụ thể, lộ trình 0 – 7.5+ IELTS chỉ kéo dài 16 tháng. Số buổi của mỗi Level cụ thể như sau:

  • Level 1 (0 -2.0+ IELTS): 20 buổi
  • Level 2 (2.0 – 3.5+ IELTS): 20 buổi
  • Level 3 (3.5 – 5.0+ IELTS): 32 buổi
  • Level 4 (5.0 – 6.5+ IELTS): 32 buổi
  • Level 5 (6.5 – 7.5+ IELTS): 24 buổi
Học phí The Real IELTS là bao nhiêu?

Cam kết đầu ra

The Real IELTS cam kết đầu ra bằng văn bản. Để đạt được cam kết này, ngoài việc đầu tư vào giáo viên, trợ giảng, tài liệu, phương pháp học, công nghệ hỗ trợ, The Real IELTS còn thực hiện chính sách gia sư 1-1 miễn phí cho các học viên không theo kịp lớp. Điều này giúp The Real IELTS đảm bảo không có học viên nào bị hổng kiến thức hay hoang mang, chán nản, nhụt chí trong quá trình học.

Chúng tôi cam kết đồng hành cùng các bạn học viên tới khi đạt được mục tiêu trình độ và điểm số đã đề ra. Đấy học phí The Real IELTS đã rẻ lại còn cam kết đầu ra chuẩn chỉ thì quả thật chẳng có mấy nơi được như vậy đâu.

Phương pháp học

The Real IELTS đã nghiên cứu và phát triển phương pháp LCLT hướng tới người học và phát triển tư duy ngôn ngữ. The Real IELTS hướng học viên đến bản chất của ngôn ngữ Anh, giúp học viên hình thành tư duy rõ ràng, linh hoạt. Từ đó, học viên có thể vận dụng kiến thức một cách nhuần nhuyễn, đồng đều cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thay vì chỉ giỏi hai kỹ năng kém chủ động là nghe và đọc.

Chi tiết về phương pháp LCLT.

Học thử trước khi đăng ký

Không chỉ là những lời hứa suông, The Real IELTS cung cấp các buổi học thử Online hằng tuần cho các bạn muốn tìm hiểu chi tiết các khóa học hoặc chỉ đơn giản là muốn trải nghiệm để biết “Một buổi học IELTS theo phương pháp LCLT sẽ diễn ra như thế nào?”. Như vậy, học viên sẽ cảm thấy mức học phí The Real IELTS là hoàn toàn phù hợp với chất lượng đem lại.

Một lần nữa, chúng tôi xin khẳng định học phí The Real IELTS không rẻ cũng không đắt, nhưng phù hợp với những bạn muốn đạt được kết quả tốt nhất, với lộ trình ngắn nhất cùng dịch vụ hỗ trợ học viên tận tâm nhất mà hiếm có nơi nào làm được.

Để được tư vấn chi tiết từ đội ngũ cố vấn học tập mời bạn đăng ký TẠI ĐÂY.

Làm bài test trình độ miễn phí tại Ant-edu.ai

Tham gia cộng đồng THEREALIELTS: https://www.facebook.com/realieltsvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@thereal.ielts

đăng ký nhận tư vấn
và ưu đãi
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC IELTS

Bạn hãy để lại thông tin, The Real IELTS sẽ liên hệ cho bạn ngay nha!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN