Trần Công Minh

The Real Ielts Tran Cong Minh

Trần Công Minh là học viên tại The Real IELTS – bạn đã đạt được sự tối ưu trong quá trình học và luyện thi IELTS tại The Real IELTS.

Phạm Quỳnh Anh

The Real Ielts Pham Quynh Anh 1

Học viên Phạm Quỳnh Anh là học viên tại The Real IELTS, bạn đã theo rất sát phương pháp LCLT để đạt được band điểm như ý muốn ngay trong lần thi đầu tiên.

Đỗ Duy Thái

Do-Duy-Thai

Học viên Đỗ Duy Thái là học viên xuất sắc của The Real IELTS khi thực hành triệt để phương pháp LCLT của The Real IELTS. Bạn đã đạt được 8.0 IELTS rất thuyết phục ngay trong lần thi đầu tiên.

Nguyễn Tấn Phát – 7.0 IELTS

Nguyễn Tấn Phát L411

Phát là một bạn học viên rất bền bỉ. Xuất phát điểm của bạn là từ 2.0 IELTS, bạn đã trải qua liên tiếp hai khóa Level 2 từ 2.0 IELTS lên 3.5 IELTS và khóa Level 4 từ 5.0 IELTS lên 6.5 IELTS.

Lê Mỹ Nhớ – 7.0 IELTS

Lê Thị Mỹ Nhớ L503

Học viên chăm chỉ của khóa Advanced IELTS, người chăm chỉ cày cuốc nhưng phong cách vẫn rất ung dung. Thành tích của bạn xứng đáng với công sức của bạn.

Trần Ngọc Bảo – 7.5 IELTS

Vinh-Danh-Hoc-Vien-Tran-Ngoc-Bao-1

Là một trong những học viên chăm chỉ nhất của khóa ADVANCED IELTS. Thành quả 7.5 của Trần Ngọc Bảo chính là một thành tựu lớn của bạn khi trải qua những ngày tháng luyện tập chăm chỉ, học hành miệt mài.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN